Wednesday, March 28, 2012

What I learned from Baer over Spring Break 2012:

1. Tread lightly.
2. Just because there is a goalie doesn't mean you can't score.
3. Rolling a kayak with a beer in your hand is hard.
4. If you love something do it 300/360 days of the year.
5. Good mustaches need waxing and tender care.
6. Don't ever buy a Jackson kayak; other kayakers will loudly make fun of you for it in the parking lot.

and most importantly,

7. CLIT UP.

2 comments: 1. Người áo đen ngã trên mặt đất, trong mắt hiện lên một vẻ hối hận, rồi rất nhanh trở nên tối tăm. Cũng lúc đó, một đám khí xám từ thất khiếu người này bay ra, nhanh chóng đi đến bên cạnh Vương Lâm, biến mất bên trong tay phải.

  Người này cũng không phải là người từ bên ngoài đến mà là người của Yêu Linh, điểm này Vương Lâm biết rất rõ. Người này bản lãnh chẳng qua chỉ tương đương với Hóa Thần Hậu Kỳ, có lẽ chỉ là theo lệnh của một Yêu Tướng nào đó chưa hiểu được mình tới đây thámâm tiếp tục lắng nghe tiếng đàn kia.

  Trên tầng hai của một tửu lầu cách bờ sông nghìn dặm, hai nam tử đang hướng mắt qua khung cửa sổ nhìn Vương Lâm ở phía xa xa.

  Hai nam tử này đều mặc áo đen, trong đó có một người tương đối lớn tuổi, người còn lại thì cdong tam mu lậu cho thuê phòng trọ cho thuê phòng trọ nhac san cuc manh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật hà nội số điện thoại tư vấn luật dịch vụ thành lập doanh nghiệpó phần trẻ trung.

  - Rất mạnh!

  Người lớn tuổi trầm giọng nói.

  - Người này tu vi phải đạt tới Anh Biến Kỳ!

  Người trẻ tuổi kia ánh mắt lóe lên, chậm rãi nói.

  ReplyDelete
 2. The solely profit might be decrease minimal bets would possibly be} used to entice people to play this game extra. However, there are a few of} things|are some things} hold in mind|to remember|to bear in mind} to maintain the roulette game fair and entertaining for everybody concerned. If you’re half in} at a land-based on line casino, make 카지노 사이트 sure to seize your seat with chips in hand.

  ReplyDelete